IDM 6.14 Full Crack - Crack idm 6.14

               
Internet Download Manager là phần mềm quản lí download trên hệ điều hành Windows hỗ trợ tăng tốc download lên từ 3 đến 5 lần để tải về hiệu quả các tập tin từ internet. Phiên bản Internet Download Manager 6.14 Final được Tonec Inc cập nhật ngày 14/12 cải thiện hàng loạt các tính năng và hỗ trợ cho người dùng Windows 8 tốt hơn. Sửa chữa các lỗi của phiên bản cũ và nâng cai sự tương thích cho chế độ bảo vệ nâng cao trên trình duyệt web IE 10. IDM 6.14 cũng sẽ thêm thanh download IDM đối với các video trên web được sử dụng để tải về video flash từ Youtube, MySpaceTV và Google Videos.. IDM 6.14 vẫn hoạt động và hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành Windows XP, Windows 7 và Vista và có thể tải video về từ Youtube với chất lượng cao nhất ở định dạng MP4. Hỗ trợ tải giao thức MMS và tái lập trình bộ lịch

Hướng dẫn cách Crack IDM 6.14 Full

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách crack idm 6.14 sử dụng vĩnh viễn mà không lo hết hạng một cách đơn giản nhất. Các bước thực hiện gồm 2 bước cơ bản là cài đặt và bẻ khóa được chia ra thành từng phần nhỏ và thực hiện trong vòng 30s. Mời các bạn theo dõi phần hướng dẫn dưới đây của TINHOCPRO để crack idm 6.14 full vĩnh viễn nhé.
1. Các bạn tải về IDM 6.14 bản full đã bao gồm crack tại liên kết dưới đây và thực hiện bước thứ 2.

Down load IDM 6.14 Full

2. Chạy file idman614.exe để bắt đầu cài đặt chương trình. Các bạn nhấp chọn nút Next liên tục và Finish nhé cài đặt IDM 6.14 rất dễ.

crack idm 6.144
Cài đặt IDM 6.14
3. Tiếp theo các bạn mở file IDM.v6.xx.release.3-patch lên và nhấp chọn nút Patch trên giao diện của công cụ này. Windows 7 và 8 các bạn click chuột phải chọn Run as administrator nhé. (Bạn nào đang sử dụng Windows bản 64-bit vui lòng xem thêm hướng dẫn nhỏ bên dưới).
Nhấp chọn nút Patch để crack IDM 6.14
Nhấp chọn nút Patch để crack IDM 6.14
Sau khi nhấp nút Patch các bạn điền vào họ và tên 2 lên và nhấp OK nhé. Cái này không quan trọng các bạn có thể nhập bất kỳ tên nào cũng được.
Nhập tên
crack idm 6.14
Lưu ý:Đối với một số bạn sử dụng Windows x64 cần thực hiện thêm một bước nhỏ tại đây để crack được chương trình IDM 6.14 nhé. Sau khi các bạn nhấn chọn nút Patch sẽ nhận được thông báo lỗi không tìm thấy file như hình dưới đây.
crack idm 6.14
Nhấp chọn nút Yes để thực hiện bước kế tiếp
Sau khi nhấp chọn nút Yes các bạn bấm chọn MyComputer và tìm đến thư mục C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager\IDMan.exe và click chọn Open sau đó thực hiện tiếp bước 3 ở trên đây.
be-khoa-idm-2
Bước 4: Trên công cụ crack bạn sẽ nhận được 1 thông báo Registry patch OK! —PATCHING DONE—- tức là đã crack IDM 6.14 thành công bây giờ bạn có thể sử dụng thoại mái chương trình này mà không sợ hết hạn.
patch idm 6.14
Để kiểm tra đã crack được chưa các bạn mở chương trình IDM lên click chọn Help -> About sẽ xuất hiện 1 của sổ tương tự như dưới đây.
About IDM 6.14

Đăng nhận xét